• 79 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội
  • 090 612 63 99
  • Info.thehairstation@gmail.com
Tiếng việt

GIỚI THIỆU VỀ

THE HAIR STATION

The hair station mang đến cho bạn những cảm xúc không thể tuyệt vời hơn
The Hair Station
“Trạm” tự tin với tay nghề chuyên nghiệp cùng sự am hiểu xu thế, luôn mang đến những mái tóc thật “chất”, như thể sinh ra chỉ dành riêng cho bạn.
Hơn thể, để xứng với thứ “hàng hiệu xa xỉ” đó của các khách hàng, “Trạm” luôn sử dụng những sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu, đặc biệt là Tigi Copyright, để khách hàng không chỉ trải nghiệm được chất lượng hàng đầu mà còn là cảm giác sang trọng.
Những xu thế hàng đầu, cùng các kĩ thuật chăm sóc và làm tóc được cập nhật mới nhất từ Tigi, đến với “Trạm” và các khách hàng của “Trạm” - Hairista ra về như những người đẹp nhất.
Cùng với đó là sự tận tâm, luôn quan tâm tới các khách hàng, thợ làm tóc tại “Trạm” luôn chọn được những kiểu tóc chuẩn “bách phát bách trúng” dành cho các Hairista.
The Hair Station

Phạm Đình Khánh Duy - KẺ ẤP Ủ ƯỚC MƠ - NGƯỜI ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH!

Người đứng đầu của The Hair Station không ai khác chính là Giám Đốc kỹ thuật TIGI VIỆT NAM: Phạm Đình Khánh Duy.
Có thể bạn chưa biết hoặc không còn xa lạ với: TIGI - thương hiệu tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới, luôn là đơn vị đi đầu tạo phong cách và xu hướng! Bằng tâm huyết của mình, Mr. Duy đã mang TIGI thổi hồn vào The Hair Station, mang vẻ đẹp của sáng tạo, của sự đột phát tới gần hơn với những người yêu cái đẹp, giúp định hình và kiến tạo phong cách cá nhân!
Còn băn khoăn gì, qua Trạm làm mới bản thân ngay nào!!!

Chuyên môn của THE HAIR STATION

THE HAIR STATION TEAM

TẬN TÌNH - CHUYÊN NGHIỆP - TẠO CHẤT RIÊNG chính là những cụm từ để nói về đội ngũ nhân viên tại The Hair Station