• 79 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội
  • 090 612 63 99
  • Info.thehairstation@gmail.com
Tiếng việt

THỬ THÁCH CỦA MỘT NHÀ TẠO MẪU TÓC CHUYÊN NGHIỆP

22/01/2022 - blog, Phong cách
Ngoài việc sở hữu thương hiệu Salon The Hair Station thì Phạm Đình Khánh Duy còn là Giám Đốc kỹ thuật của TIGI VN – Thương hiệu về các sản phẩm chăm sóc tóc.
Năm 2021 là một dấu mốc đáng nhớ của NTMT Khánh Duy khi tham gia dự án LET YOUR CREATIVITY RULE của TIGI BEDHEAD. Đây là cơ hội để anh được chia sẻ kinh nghiệm tới tất cả mọi người đặc biệt là các anh em trong nghề và có thêm được những trải nghiệm mới cho bản thân.💖
👉 Khi được hỏi về những kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình tham gia dự án anh đã chia sẻ những khó khăn mà ở cương vị là một NTMT sẽ phải trải qua, trước khi bắt tay vào hoàn thiện một tác phẩm anh luôn tìm cách để tạo ra được một mái tóc toát lên được tính cách của người sở hữu và làm sao để có thể khéo léo thuyết phục được các mẫu khó tính.
👉 Đối với anh không có mái tóc xấu chỉ là bạn có gặp đúng người tin cậy để . Anh luôn cố gắng không ngừng để mỗi tác phẩm tạo ra đều là những kiệt tác, giúp khách hàng tự tin hơn với mái tóc của bản thân.
👉 Châm ngôn trong nghề của NTMT Khánh Duy chính là câu “Uy tín tạo nên thương hiệu”. Đó cũng chắc hẳn là lý do rất nhiều vị khách đã từng qua The Hair Station đều quay trở lại. Bạn đã thử trải nghiệm chưa?
Inbox đặt lịch trước cho Trạm để giữ slot và được tư vấn nhé!
– – – – – – – – – – – – – – – – – – –
𝕋ℍ𝔼 ℍ𝔸𝕀ℝ 𝕊𝕋𝔸𝕋𝕀𝕆ℕ ✂️ 𝕐𝕆𝕌ℝ ℍ𝔸𝕀ℝ, 𝕐𝕆𝕌ℝ 𝕎𝔸𝕐
⚠️ Trạm làm tóc
⚠️ 79 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội
⚠️ IG: hairstation.hn
⚠️ thehairstation.vn